Dịch vụ tiêm Placenta

Dịch vụ tiêm dưỡng chất Laennec – là dược phẩm y tế có thành phần hoạt tính sinh lý chiết xuất từ nhau thai người (Placenta).

Placenta là hoạt chất được chiết xuất từ nhau thai người, ngoài giàu dưỡng chất, còn chứa các thành phần kích hoạt tế bào gốc trong cơ thể, giúp sản sinh tế bào mới.

Ngoài việc làm trẻ hóa các mô, cơ quan và da của toàn bộ cơ thể, Laennec còn được biết là có tác dụng cải thiện các vấn đề của phụ nữ như mãn kinh, cải thiện khả năng miễn dịch, bồi bổ cho cơ thể và ổn định tinh thần. Sản phẩm có cải thiện chức năng gan nên được khuyên dùng khi bạn phải uống quá nhiều rượu, phục hồi sau khi sau rượu hoặc trước khi uống rượu.

Khi bạn đang gặp các vấn đề như: Da kém, hay bị lạnh tay và bàn chân, hay bị mệt mỏi, rối loạn do mãn kinh, uống rượu quá nhiều, bị nôn nao,…

Sử dụng Laennec sẽ giúp cho bạn: cải thiện làn da thô ráp như khô và lão hóa da, chống lão hóa bằng oxy hoạt tính, phục hồi mệt mỏi, cải thiện tuần hoàn máu và chức năng gan.

 

Những lưu ý về tác dụng phụ sau khi tiêm:

  • Không có tác dụng phụ nào đáng lo ngại, nhưng các triệu chứng sau đây có thể rất hiếm khi xảy ra. 
  • Đau chỗ tiêm. Dị ứng (phát ban, sốt, ngứa). Cứng tại chỗ tiêm. (Thường biến mất sau 2-3 ngày)
  • Vì dưỡng chất này có chứa protein và axit amin có nguồn gốc từ mô người nên có thể xảy ra sốc, mặc dù rất hiếm.
  • Khác(rất hiểm khi xảy ra): triệu chứng bị to ngực ở nam giới, tổn thương gan cấp tính.

Đối tác của Ikoti Care chúng tôi là phòng khám chuyên khoa thẩm với đội ngũ y bác sĩ và cơ sở vật chất chất lượng cao, nếu xảy ra trường hợp cần hỗ trợ y tế thì chúng tôi hoàn toàn có đủ điều kiện để thực hiện các biên pháp can thiệp cho khách hàng ngay lập tức.