Liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được dịch vụ

tầm soát ung thư tốt nhất cho sức khỏe tương lai của bạn!

Quy trình đặt lịch khám

Những câu hỏi thường gặp

Khách hàng đăng ký khám thành công với chúng tôi, thời gian chờ là 1 tháng sau khi đặt lịch và hoàn thành thủ tục sang Nhật

Chúng tôi sẽ có kết quả cho khách hàng sau 1 tuần khám. Kết quả được dịch sang tiếng Việt và gửi qua email.

Đối với trường hợp khách hàng hủy bỏ hoặc thay đổi lịch kiểm tra sức khỏe với lý do cá nhân thì các khoản chi phí đã đăng ký trước đó sẽ được xử lý như sau:

  1. Trường hợp khách hàng thông báo hủy lịch khám cho Ikoti Care trước ngày dự kiến khám sức khỏe 15 ngày.
  • Miễn phí hủy (không mất bất kỳ chi phí nào).
  1. Trường hợp khách hàng thông báo hủy lịch khám trước ngày đã đăng ký khám sức khỏe trong khoảng trước 7 ngày tới 14 ngày.
  • Mất 50% chi phí gói khám đã đăng ký.

(Tuy nhiên trong trường hợp 3 ngày trước của ngày đăng ký khám sức khỏe là ngày chủ nhật và ngày lễ thì không tính vào những ngày đó).

  1. Trường hợp khách hàng hủy lịch khám trong thời gian 6 ngày đến ngày khám đã đăng ký.
  • Khách hàng sẽ không được hoàn lại và mất 100% chi phí gói khám đã đăng ký.

4. Trường hợp dời lịch khám:

  • Toàn bộ chi phí sẽ được giữ nguyên. 
  • Khách hàng phải thông báo với Ikoti Care trước 45 ngày để chúng tôi sắp xếp lịch trình tiếp theo phù hợp.

5. Chuyển nhượng: Khách hàng có quyền chuyển nhượng gói khám cho người thân. Trong trường hợp đó, khách hàng sẽ chịu phí chuyển nhượng (nếu phát sinh) và phải báo trước 30 ngày cho Ikoti Care để chúng tôi sắp xếp lịch trình kịp thời.

Để những khách hàng chưa thông thạo về Nhật cũng có thể an tâm sang thăm khám tại Nhật, bên cạnh các gói dịch vụ về Biên – phiên dịch trong khi khám chữa bệnh, Ikoti Care có liên kết với các đơn vị lữ hành quốc tế khác nhằm mang đến dịch vụ hỗ trợ toàn diện nhất:
– Giới thiệu đơn vị hỗ trợ xin Visa du lịch, Visa y tế.
– Giới thiệu các đơn vị lữ hành uy tín hỗ trợ Quý khách mua vé máy bay, đặt lịch khách sạn, đặt phương tiện di chuyển hoặc các tour kết hợp cần thiết.

Sau khi tầm soát xong và bạn có kế hoạch dự định sang Nhật điều trị nhưng còn khá nhiều những băn khoăn về phương pháp điều trị và quá trình chữa bệnh tại Nhật thì Ikoti Care sẽ hỗ trợ cho bạn dựa trên tình trạng bệnh và lịch sử quá trình điều trị đã có ở trước đây. Chuyên gia của Ikoti Care sẽ hỗ trợ tư vấn quá trình chi tiết dưới sự tham kiến của các bác sĩ phụ trách điều trị hàng đầu tại Nhật Bản.

Chúng tôi sẽ liên lạc ngay với bạn!

0
Người đã đăng kí
Thẩm mỹ
Số lần 65%
Tầm soát Ung Thư chuyên sâu Ningen Dock
Người 79%
Chữa bệnh tại Nhật
Người 38%